Tin các Đơn vị 19/08/2011

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm 2011.

Từ ngày 03- 08/4/2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm 2011.

Đây là lần đầu tiên Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi”. Hội thi là cơ hội tốt để các giáo viên rèn đức, luyện tài, giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, qua đó nâng cao trình độ tay nghề, nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội thi có tổng số 27 giáo viên, đến từ 7 trường trung học cơ sở. Các giáo viên trải qua 2 phần thi gồm thi lý thuyết và thi thực hành. Trong đó, phần thi lý thuyết liên quan đến Luật Giáo dục, Quyền trẻ em, Điều lệ trường trung học, phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tâm sinh lý lứa tuổi học sinh ...Phần thi thực hành, các giáo viên trình bày khả năng hùng biện, sự hiểu biết về văn hóa-xã hội, hát, kể chuyện và xử lý tình huống sư phạm.

Kết thúc Hội thi, có 19 thí sinh được xếp loại giỏi, 08 thí sinh xếp loại khá. Có 03 thí sinh xuất sắc là: Cô Huỳnh Thị Thanh, cô Phạm Hồng Phương (giáo viên trường THCS Lê Văn Đẩu), cô Nguyễn Thị Vân (giáo viên trường THCS Hưng Hội).

Người Viết  -

Nguyễn Đức Hạnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi