Tin các Đơn vị 28/09/2011

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2010-2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012

Hội nghị khai mạc ngày 25/8/2011, tại hội trường Huyện ủy Giá Rai; về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Hồ Quang Huy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng đi có ông Nguyễn Bá Long, Chánh Văn phòng và ông Huỳnh Kim Quang, Trưởng Phòng GDMN-TH Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cùng dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện Giá Rai, các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện; UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng 50 trường MN-MG. TH và THCS trực thuộc. Ngoài ra còn có mặt đầy đủ 50 vị Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của các trường trực thuộc.

Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận, phát biểu ý kiến đóng góp cho Báo cáo tổng kết năm học và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 của các đơn vị, của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Cờ thi đua của UBND tỉnh Bạc Liêu cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giá Rai, là đơn vị dẫn đầu thi đua khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo và trao Cờ thi đua cho trường tiểu học Phong Thạnh Tây A huyện Giá Rai, đơn vị dẫn đầu thi đua khối các trường tiểu học trong tỉnh. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tuyên dương những thành tích mà ngành GD-ĐT Giá Rai đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành cần tập trung thực hiện đạt hiệu quả trong năm học mới.

Tin và ảnh của Lê Duy Phúc, CV Phòng GD-ĐT Giá Rai

Phòng GD-ĐT Giá Rai